À chuyện hôm nay là,

Tớ cần tráng gấp cuộn phim này trong hôm nay để chắc chắn vài thứ, cuộn này outdate cậu Hiếu tặng, 24exp chụp cũng mau. Cậu này tốt tánh dễ thương chỉ tớ phim outdate thì để iso thấp xuống mà chụp, đúng thiệt!

Câu chuyện bắt đầu từ đây, 
Loanh quanh trong nhà đến chiều tớ chụp tới tấm 20 rồi, tớ xách xe đi chơi luôn, sẵn chụp hết 16 tấm còn lại (cứ tưởng cuộn này 36exp, tới số 25 cứng cò mới biết nó 24exp).

Chạy qua hầm thủ thiêm, tự nhiên nhớ có cái cầu mới xây dài dài vắng hoe, dắt bạn già này ra chụp cho bạn cái, mấy đứa già chơi với nhau lâu rồi. Tấm này số 23, thên tấm khác 24, 25 cứng cò. Tớ gỡ phim tại chỗ luôn, xong định bụng chạy về llab gửi tráng là hết ngày.

Chạy vừa ra tới Mai Chí Thọ thì bạn già này có biến, ho sằng sặc xong tắt máy luôn, đạp lòi phèo không nổ. Lúc chạy vô nghe ho là tớ thấy lo lo rồi, bởi nghi lắm ráng chạy lẹ qua được cái hầm là khỏe, bên này đâu có sửa xe gì?

Mà xui, hư xe bên này hầm, vậy là phải dắt qua hầm, oke phai. Vừa tới trạm thu phí bị an ninh ra lật ngược về, k dắt qua hầm đc đâu em ơi, dắt lui về góc ngã tư có thằng sửa xe dạo kêu nó tháo bugi ra lau thử coi sao. 15p sau thằng sửa xe dạo nói thua, thằng xe ôm đứng kế bên nói 50k đẩy qua bên trần não có tiệm sửa xe.
Đuma đẩy có xíu vắt tao 50k, how about đéo???
Tao bỏ tập thể dục ra đây chụp mà, giờ sẵn tao tiêu năng lượng luôn?

Tớ dắt bạn già về hướng cầu thủ thiêm. mà hên sao gần tới cầu có 1 anh công nhân đi làm về đẩy phụ qua cầu, ảnh có check giúp mà hư nặng nên chỉ đẩy giúp đc thôi. Đẩy qua cầu tới Ngô Tất Tố có tiệm sửa, tớ cám ơn anh rồi tấp vô luôn, hư cục lửa sửa trăm mốt. Cũng vui, sài gòn lúc nào cũng có người dễ thương như anh đẩy xe, đm chưa kịp hỏi tên ảnh nữa..

Xong tớ bắn xe về lab gửi luôn, 6h tối, mà hên sao nhân viên lab ngta còn làm, nên có hình liền trong tối. Coi như là cái hên cuối ngày!