Student Express là chương trình mới của hãng vận chuyển quốc tế DHL nhằm hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên gửi hồ sơ du học đến các trường đại học quốc tế. Các em có thể gửi gói hồ sơ có trọng lượng dưới 1kg đến bất kì trường đại học nào trên thế giới, và có thể gọi DHL để được hỗ trợ lấy hàng tận nơi.

Chương trình này được giới thiệu rộng rãi và chạy trực tiếp tại một số trường đại học ở Việt Nam. Và một phần trong các hoạt động của chương trình này là quiz game, các bạn sinh viên sẽ được chơi trên ipad của chương trình tại booth, chơi trên điện thoại cá nhân qua địa chỉ landing page, hoặc trên laptop ở quầy thông tin chương trình. Mục đích của game là vừa tạo không khí sôi nổi thu hút traffic qua việc các bạn học sinh sinh viên tham gia chơi để trúng quà, ngoài ra còn lén lén truyền thông tin của chương trình Student Express thông qua nội dung câu hỏi, do đó qua mỗi câu hỏi sẽ xuất hiện liền đáp án ngay sau đó.

Và, tớ may mắn được tin tưởng để phát triển ý tưởng game này trên cả 3 hình thức chơi. Nội dung là quiz game với lượng câu hỏi giới hạn, công việc của tớ chỉ là thiết kế và code một trang responsive design, đơn giản, gọn nhẹ với HTLM5 – CSS3 – jQuery, ta-daaaa!

 

 

 

 

 

 

 

À, bạn có muốn chơi thử không?