Bạn biết đó, Nhật Bản chẳng có gì ngoài hoa anh đào và một đống điểm đến du lịch xịn sò nổi tiếng. Và du lịch thì dễ gì mà không mua sắm, vậy nên kết hợp giữa tour du lịch ngắm cảnh và lượn lờ khu hàng hiệu sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng thượng lưu sang chảnh!

Đó là chiến lược mà Premium Outlets® theo đuổi, gợi ý cho khách hàng lịch trình và điểm đến qua website quảng bá và tiện tay cung cấp luôn dịch vụ lu lịch theo những lựa chọn trên. Và qua thời gian, website của họ dần lỗi thời, nên việc của tớ là làm cho nó tươi xanh mướt mượt trở lại:

 

 

 

Đây là một landing page có cấu trúc đơn giản, vậy nên việc cải tạo giao diện không có gì quá phức tạp. Thiết kế cũ chỉ tập trung vào giao diện desktop, chưa tối ưu cho mobile nên khi hiển thị trên điện thoại, text bị nhỏ và một số hình ảnh tĩnh như bản đồ gây khó khăn cho người xem.

Vậy nên việc redesign của tớ là đảm bảo cho người xem có được trải nghiệm trang web tuyệt vời nhất. Thống kê lượng truy cập cho thấy đa phần lượt xem là từ smart phone, vậy nên tớ chọn hướng thiết kế mobile first với giao diện tối giản, graphic gọn nhẹ cho tất cả mọi dòng điện thoại (hình minh hoạ iphone X cho sang chứ iphone 6 xem vẫn ngon nhé haháhà)

 

 

Bộ icon nhé! Gồm 3 loại, menu icon, map icon và infographic icon:

 

Và phần tớ ưng cái bụng nhất – thiết kế tương tác. Vuốt ngang/dọc là thao tác cơ bản trên màn hình cảm ứng, tớ dùng slider/carousel trượt ngang để tận dụng tối đa thao thao tác này. Slider/carousel ngang trên trang cuộn dọc sẽ giúp giảm độ dài trang, người xem có thể lướt xuống nhanh để bỏ qua phần nội dung mình không quan tâm, thoải mái và dễ chịu ai cũng thích :>

 

 

 

 

Và tổng hợp một số screenshot tớ ưng ý nhé:

 

 

 

Heeheh, hết rồi, job làm thì lâu nhưng tổng kết lại chỉ gói trong vài tấm hình, bạn có thể xem trực tiếp tại trang
premiumoutlets-vietnam.com
nhé, biết đâu tự dưng thấy thèm đi Nhật :>

 

Cảm ơn bạn đã ghé xem!!

 

____________

Agency: PromoTec Vietnam
Web Develop: 3Forcom
11.2019