Đã là quá bình thường và quen thuộc khi gửi đến khách hàng một tờ thiệp giấy,  mà gửi postcard qua email cũng khiến người nhận thấy ngán khi năm nào cũng ngập ngụa trong bốn bề email cả công việc lẫn mừng giáng sinh. Tụi tui tự hỏi là, tại sao không kết hợp cả hai lại? Cho những ai bận rộn, họ đã có trên tay một lời chúc ngắn mùa giáng sinh để nhớ rằng PromoTec vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng họ với những ý tưởng táo bạo nhất. Và với những người năng động, ưa tò mò; họ có một bất ngờ nho nhỏ mà thú vị.

Tụi tui chọn tuần lộc làm nhân vật truyền tải chính cùng những cái bóng đèn tượng trưng cho ý tưởng. À vâng, không phải Santa mà là tuần lộc đó ạ, một bầy tuần lộc với đủ mọi thành phần chuyên môn và luôn sẵn sàng cho ra bất kì ý tưởng bất kể là bình thường hay điên rồ. Bọn này làm việc cùng santa, góp mặt và góp công trong bất kì công việc nào của ổng, như đám minions của Gru trong despiacable me!

 

 

 

 

 

 

 

 

Và, để kết bối giữa thế giới thực và ảo, tụi tui xài QR code. Kết quả scan QR sẽ dẫn đến trang landing page, và ta-daaaa, bất ngờ nho nhỏ hiện ra. Sau một tấm bưu thiếp nhỏ, trang web này sẽ truyền đi thông điệp lớn từ PromoTec đến khách hàng, và cũng phải luôn sẵn sàng trên mọi phương tiện, mọi loại trình duyệt, mọi hệ điều hành!

 

 

 

 

 

 

 

Mà, mấy món tụi tui đăng trên này chỉ có một ít thôi, phần hay phần nhiều nằm ở hộp quà bên dưới đây nè,
bấm thử vô coi đi, điện thoại, tablet hay máy tính gì cũng được hết!