Mô hình kim loại 3d là một trò chơi lắp ghép giải trí, cách chơi rất dễ, chỉ cần cắt từng mảnh ghép ra khỏi vỉ kim loại, nắn bóp xoắn bẻ, sau đó ghép nó lại với nhau cho thành hình, tất cả đều có hướng dẫn chi tiết và cụ thể, bằng hình!

Vâng, cách chơi rất dễ, nhưng chơi dễ hay không còn tuỳ thuộc vào độ khéo tay và kiên nhẫn của mình, hahaha

Vimeta là cửa hàng chuyên bán mô hình kim loại 3d như vậy. Từ những ngày đầu là một cá nhân bán từng bộ mô hình nhỏ, Vimeta giờ đã là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng sản xuất mô hình kim loại ở Việt Nam. Vimeta đánh dấu bước chuyển mình này bằng cái tên mới, hình ảnh mới (tên cũ là gì tớ không nói đâu héhe)

 

Vimeta – Việt Metal
Hợp lý nhỉ :>

 

/vi/-/me/-/ta/ – một từ ba âm tiết ngắn và rõ ràng, khó bị nhầm lẫn khi truyền miệng và dễ nhớ khi cắt nghĩa. Rất hợp lý và hay để làm logo, nhỉ. Cùng xem Vimeta có gì nào:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Logo, một cái logo không quá cầu kì.
Bình thường và có vẻ không quá nguy hiểm hé, okay xem kĩ hơn một chút :>

 

 

 

 

 

 

Tớ tập trung nhiều vào logo icon, cố gắng truyền tải giá trị và hình ảnh của Vimeta vào đó. Một cửa hàng bán mô hình kim loại 3d thì logo icon cũng nên mang hơi hướng 3d trong đó, và cái cục 3d đó bản thân nó cũng là tên viết tắt của thương hiệu – ViMeta :>

Thêm một tí motion vào logo:

 

 

Mô hình kim loại 3d xịn nhất ở chỗ nó…3d, nghĩa là mình có thể ngắm nghía nó ở mọi góc cạnh. Vậy nên tớ dùng chuyển động xoay 360˚ cho logo, logo tĩnh 2d giờ đã 3d lên rồi hé 😀

Dù vậy thì nó vẫn còn nằm trên màn hình, bước ra thế giới 3d thật thì nó như vầy nè:

 

 

 

 

 

Nói dài nói ngắn, tất cả mọi thứ đều quy tụ về một logo icon. Vì Vimeta mới chỉ là một cửa hàng nhỏ kinh doanh mô hình, Vimeta chưa cần đến những món đao to búa lớn như bì thư túi giấy đĩa CD. Những gì cần thiết nhất là một logo cô đọng súc tích, một bao bì mang thương hiệu và những hình ảnh đẹp mà tớ gợi ý thể hiện bên trên.

Dự án không quá lớn nhưng tớ vẫn đầu tư kĩ càng, bữa nay hào hứng đem khoe. Rất cảm ơn bạn đã ghé đến góp một lượt xem!

 

 

 

 

Hehe đã hông?? Chơi lắp ráp mô hình chung hông 😀

.

05.2020