Organo là công ty đa quốc gia đến từ Nhật Bản, chuyên cung cấp giải pháp nước sạch, tư vấn thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý & lọc nước. Organo Việt Nam đã có gần 10 năm hoạt động nên vô cùng tự hào hãnh diện cung cấp nước tinh khiết cho nhiều nhãn hàng lớn trong lĩnh vực dược phẩm. Và món brochure này Organo Việt Nam muốn giới thiệu với đối tác và khách hàng những gì xịn nhất của mình, về công nghệ, kĩ thuật, quy trình và cả quy mô hệ thống. Organo muốn mình nổi bật hơn trong mắt khách hàng, và Organo làm thật, với một cái brochure ‘nổi bật’ theo cả hai nghĩa.

Brochure của Organo có kèm cụm popup 3d được dựng lên khi lật mở, mô tả một cách giản lược nhưng đầy đủ một hệ thống lọc nước. Mọi lời giới thiệu, hình minh hoạ và mô tả về hệ thống đều không còn cần thiết, chúng nó đã gói gọn trong cụm popup này, và hiển nhiên được truyền tải tới khách hàng một cách trực quan và sinh động ngầu lòi nhất :>

Organo is a multinational company from Japan that provides services of fresh water solution, consulting & construction for new water system. With nearly 10 years in Vietnam, Organo is proud to be one of the most reliable purified water system suppliers for several well known corporations in medication field. Through this brochure, Organo wants to introduce to their customer all the best they have: newest procedure, modern technology, large system scale, etc. Organo wants them to be stand out, and so they do, with this truely ‘stand out’ brochure!

The brochure comes with a 3d pop-up module that can stand up when opened, describing a simple purified water system. Descriptons and photos are not needed anymore due to this. All these informations are contained in this single pop-up module and directly delivered to clients in the most visually and impressive way!

Organo popup - brochure gấp 3d

Nhìn mê mẩn quá phải hông 😀 Khi nhận job tớ đã ngần ngừ không biết nên nhận hay không vì vẫn còn mơ hồ về cách làm popup 3d này. Tớ đã mò mẫm, làm đi làm lại, đã tốn nhiều thời gian công sức. Nhưng mà thành phẩm sau cùng hiện ra rất tuyệt, mời mọi người coi chơi nha :>

It is cool, isn’t it? In the beginning of this wonderful project, I concerned if I could make it or not, I got no idea how this paper craft work. I have tried, again and again making a prototype before put it into production. After many attemps, after many efforts, this thing came out:

Organo popup - brochure mở
Organo popup - mặt trong brochure
Organo popup - brochure trong ngoài

Vài ảnh close-up nhé

A little bit closer look:

Organo popup - chi tiết nối đan xen phức tạp
Organo popup - 3d bồn nước
Organo popup - 3d chi tiết nhỏ
Organo popup - brochure gấp hờ

Và, do đặc thù lạ lùng của thiết kế nên giai đoạn sản xuất có đôi chút vướng mắc ở cụm popup, tớ đã hỗ trợ hỏi han khắp chốn nhưng không có đơn vị nào nhận cắt ráp cụm 3d. Chẳng còn cách nào khác, tớ kiêm luôn nghề thủ công mỹ nghệ, đơn hàng cắt ráp 100 mẫu brochure, deadline 12 ngày!

Beautiful together:

Organo popup - sản xuất hàng loạt
Organo popup - sản xuất hàng loạt
Organo popup - sản xuất hàng loạt
Organo popup - sản xuất hàng loạt

Kèm vài ảnh tiến trình lắp ghép nhân tiện khoe đôi bàn tay đẹp xinh :>

And, by the way, some photos of assembling process!

Organo popup - lắp ráp cụm 3d thủ công
Organo popup - lắp ráp cụm 3d thủ công
Organo popup - lắp ráp cụm 3d một cách tỉ mỉ
Organo popup - lắp ráp cụm 3d một cách tỉ mỉ
Organo popup - lắp ráp cụm 3d thủ công
Organo popup - lắp ráp cụm 3d

Yeap, một job rất vui và hay ho thú vị, tớ đã có những trải nghiệm lạ lùng và học thêm được nhiều cái mới mẻ, case study tớ đang viết và sẽ ra lò sớm thôi. Cảm ơn bạn đã ngồi xem tới tận đây, chúc một ngày mát lành!!

08.2019

Thank you for your visit!

08.2019